INTERNET 3 LA GI?

Go down

INTERNET 3 LA GI?

Post  LuPhung on Wed Apr 16, 2008 11:00 am

TUI THẮC MẮC CÁI NÀY LẮM AH NGHEN!!!!!!!!!! Shocked Question Question
avatar
LuPhung

Posts : 40
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Re: INTERNET 3 LA GI?

Post  TranLeTai on Thu Apr 17, 2008 11:50 pm

làm ǵ có internet 3 hả phung, pà có đánh nhầm hông đó pà thử coi lại từ ngữ xem chính xác chưa ha,cũng có thể là có nhưng tui t́m trên mạng không thấy!!!pà xem lại đi ha affraid
avatar
TranLeTai

Posts : 46
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

BA CON UI, LOP TRUONG BI DIEC

Post  LuPhung on Fri May 09, 2008 12:36 pm

Laughing
ONG KO NGHE THAY BAO VE NHA TIM HIEU VE INTERNET 3 HA?
PHAN DOI CHO NGUOI BI DIEC LAM LOP TRUONG bounce bounce
avatar
LuPhung

Posts : 40
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Re: INTERNET 3 LA GI?

Post  nguyenhoanganh on Fri May 09, 2008 7:45 pm

trước tiên xin cho hỏi câu hỏi là "internet 3g là ǵ?" phải không? nếu đùng th́ nó nè.nhưng HA nhớ là nó đă được nói đến trong mục khác rồi hay sao ấy.
3G là ǵ?
3G là một tập hợp những công nghệ khác nhau giúp điện thoại của bạn có thể truy cập internet tốc độ cao. Công nghệ này cho phép xem những nội dung cần băng thông rộng như phim và những ứng dụng phức tạp cũng như thực hiện cuộc gọi thấy h́nh.

Trước 3G là 2G nhưng khái niệm này từ từ đă lui vào quá khứ
Chúng ta làm ǵ với 3G?

Sơ sơ khởi đầu :
3G là giai đoạn mới nhất trong sự tiến hóa của viễn thông di động. 1G của điện thoại di động là những thiết bị analog, chỉ có khả năng truyền thoại. 2G của ĐTDĐ gồm cả hai công năng truyền thoại và dữ liệu giới hạn dựa trên kỹ thuật số.

Phần lớn ĐTDĐ ngày nay đều có tiêu chuẩn 2G và sử dụng chuẩn GSM - hệ thống di động kỹ thuật số được sử dụng rộng răi nhất. Liên minh Viễn thông Quốc tế bắt đầu phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật cho hệ thống di động 3G vào giữa thập niên 90. 3G được thiết kế để cung cấp băng tần cao hơn, hỗ trợ cho cả hai dịch vụ thoại và dữ liệu multimedia, như audio và video. Tốc độ tải về của thiết bị 3G là 128 Kbps (khi sử dụng trong ôtô), 384 Kbps (khi thiết bị đứng yên hoặc chuyển động với tốc độ đi bộ) và 2 Mbps từ các vị trí cố định.

Có thể làm ǵ với 3G?

3G giúp chúng ta thực hiện truyền thông thoại và dữ liệu (như e-mail và tin nhắn dạng văn bản), download âm thanh và h́nh ảnh với băng tần cao.
Các ứng dụng 3G thông dụng gồm hội nghị video di động; chụp và gửi ảnh kỹ thuật số nhờ điện thoại máy ảnh; gửi và nhận e-mail và file đính kèm dung lượng lớn; tải tệp tin video và MP3; và nhắn tin dạng chữ với chất lượng cao.
Các thiết bị hỗ trợ 3G cho phép chúng ta download và xem phim từ các chương tŕnh TV, kiểm tra tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện thoại qua mạng và gửi bưu thiếp kỹ thuật số. Các từ về 3G và định nghĩa

CDMA Công nghệ di động kỹ thuật số sử dụng các kỹ thuật trải băng tần. Các kỹ thuật này sử dụng hết băng tần có được dành cho mỗi kênh, thay v́ phân bổ một tần số đặc thù cho từng người sử dụng.
EDGE Phiên bản nâng cấp của dịch vụ vô tuyến GSM, có khả năng phân phối dữ liệu với tốc độ 384 Kbps trên các mạng băng thông rộng.
GPRS Tiêu chuẩn truyền thông vô tuyến có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 115 Kbps, và dùng để gửi và nhận các gói dữ liệu nhỏ, như e-mail và download rất hiệu quả.
GSM Tiêu chuẩn được sử dụng rộng răi dành cho các hệ thống ĐTDĐ kỹ thuật số, sử dụng TDMA băng hẹp để thực hiện 8 cuộc gọi cùng một lúc trên cùng một tần số.
MMS (Dịch vụ nhắn tin multimedia): Phương pháp gửi tập tin âm thanh và h́nh ảnh cùng các tin nhắn dạng văn bản ngắn trên mạng vô tuyến sử dụng giao thức WAP.
TDMA Dịch vụ vô tuyến kỹ thuật số sử dụng việc dồn kênh phân chia theo thời gian (Time Division Multiplexing) để chia tần số vô tuyến thành những khe thời gian (time slot) và phân bổ các khe đến nhiều cuộc gọi, cho phép tần số đơn hỗ trợ nhiều cuộc gọi cùng một lúc.
WCDMA (CDMA băng rộng) Công nghệ vô tuyến di động 3G tốc độ cao có thể hỗ trợ với tốc độ 2 Mbps để truyền thoại, video và dữ liệu.
WiFi (Wireless Fidelity): Từ chung chỉ các mạng vô tuyến nội vùng (c̣n gọi là WLAN), có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 1 Mbps.
Tin tức 3G trên mạng:

+3G (http://www.3g.co.uk): Theo dơi toàn diện đối với tin tức công nghiệp và sản phẩm mới từ Mỹ, châu Âu và châu Á.
+3G Newsroom.com (http://www.3gnewsroom.com): Nội dung phong phú với nhiều thông tin căn bản về sự phát triển của các tiêu chuẩn và điện thoại 3G.
+3G today (http://www.3gtoday.com): Giới thiệu sản phẩm 3G mới với nước xuất xứ, thương hiệu và ngày đưa ra .

3G (third-generation) còn gọi là UMTS (Universal Mobile Telecommunicati ons System) là công nghệ cho fép truyền data ở tốc độ cao, hơn 2Mbps -> truy cập internet (đúng nghĩa) ở mọi nơi (có sóng) hơn hẳn ADSL. Việc dùng UMTS cũng giống như dùng GSM vậy, cứ bật máy lên là ok (điện thoại fải hỗ trợ). Dĩ nhiên việc gọi, nhắn tin, truyền data.. đã dc nâng lên tầm cao mới..
Chuẩn GSM là chuẩn 2G, người ta hay xem GPRS là 2,5G; CDMA/EDGE là 2,75G.
ở VN hiện tại chưa có 3G, băng tần cuả 3G chỉ đủ cho 4 nhà khai thác..
Có 2 dạng 3G là WCDMA và EV-DO ...
WCDMA có thể được nâng cấp lên từ GSM (với chi fí ko nhỏ). Có lẽ các nhà khai thác mạng nghĩ rằng số lượng người dùng 3G ở VN sẽ ko nhiều nên chưa thực sự kì vọng vào 3G(chính phủ cũng chưa cấp phép), có lẽ đang có sự phân vân giữa 3G và WIMAX !
dưới đây là vài ḍng thông tin về những ǵ mà TETE yêu cầu. hoàng anh thấy là tại v́ câu hỏi này nó hơi tối nghiă nên việc lớp trưởng không t́m được là phải không trách lớp trưởng được. các bạn đừng lên án lớp trưởng nưă nha . lê tài vẫn là lớp trưởng được mọi người yêu mến lắm đó. Smile)
avatar
nguyenhoanganh

Posts : 74
Join date : 2008-04-08
Age : 31

View user profile

Back to top Go down

HOANG ANH UI!!!

Post  LuPhung on Sat May 10, 2008 1:52 pm

p NHO CO NGHE NHAC DEN MA!!
BA CON UI LOP PHO GIONG LOP TRUONG RUIIIII
avatar
LuPhung

Posts : 40
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Pa P gia ca lam cam kia

Post  TranLeTai on Sun May 11, 2008 9:11 am

e tui hỏi bà nha,bà có nghe thầy giảng bài kỹ không dạ,t nói rồi thực sự làm ǵ có Internet 3,chắc là bà nghe nhầm thui,lêu lêu.t chỉ nghe nói Internet 3G hoặc cao hơn là 4G thui,pà nên xem lại ha,lên google search như điên cũng hẻm có nói chi là pà nghe thầy!thui pà nên xem lại đi ha,t́nh h́nh dạo này có nhiều người bị lăng xẹt quá ư lộn lăng tai Very Happy Very Happy Very Happy affraid affraid affraid
avatar
TranLeTai

Posts : 46
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Ah xin bo sung them ne

Post  TranLeTai on Sun May 11, 2008 9:16 am

chỉ có các website thế hệ thứ 1,2,3,4 thui chứ chưa có internet 3 như pà nghĩ đâu ha!
đây là 1 bài nói 1 ít về nó nè
pà xem tham khảo thử ha!
- Thế hệ 1: lúc đầu các công ty tạo ra các web site dưới dạng các catalog trực tuyến của công ty.

- Thế hệ 2: khi Internet trở nên tinh vi hơn, nhiều công ty ư thức được tiềm năng của nó. Các nhà quản lư thiết lập các web site phản ánh các vấn đề của công ty: quan hệ với các nhà đầu tư, sứ mệnh của công ty và các thông điệp của chủ tịch công ty.

- Thế hệ 3: khi các công ty bắt đầu hiểu được tiềm năng của Internet thúc đẩy các giao dịch giữa bản thân các doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp với khách hàng th́ các web site trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tập trung hơn vào các nhu cầu cụ thể của những cá nhân tham quan các site.

- Thế hệ 4: tương lai của Internet là các web site thế hệ 4. Các web site thế hệ 4 về mặt h́nh thức cũng giống như các web site thế hệ 3. Sự khác nhau giữa các web site thế hệ 3 và 4 chủ yếu là góc độ cộng nghệ phía sau. Các site thế hệ 4 được tạo ra một cách động và được tích hợp chặt chẽ vào các hoạt động của công ty. geek geek geek
avatar
TranLeTai

Posts : 46
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Re: INTERNET 3 LA GI?

Post  NguyenQuocViet on Wed May 28, 2008 12:40 am

Phụng nghe chữ được chữ mất rồi!! Có lẽ thầy bảo vê nhà các em thử xem internet 3 trong tương lai là ǵ? Dự án internet 3 chỉ là những ước đoán thôi, nhiều chuyên gia nói rằng có lẽ internet thế hệ thứ ba sẽ là một thế hệ mà "www" chẳng c̣n là một chuẩn mực chung nữa! Các gamer sẽ có những game toàn cầu hóa mà chất lượng đường truyền cực cao, không bị delay, không bị rớt gói tin! Nói chung internet 3 có đường truyền tốc độ cực cao, tính bảo mật được đưa lên một tầm cao mới v.v... Hiện giờ ḿnh đang xài là internet 1, internet 2 th́ đă có nhưng chi phí lắp đặt là khá cao bù lại tốc độ cực tốt.
avatar
NguyenQuocViet

Posts : 105
Join date : 2008-04-08
Age : 31

View user profile http://tuoitrenangdong.net

Back to top Go down

trui ui

Post  Jimmynguyen on Thu May 29, 2008 10:10 am

lam ji co internet3 ha pa`. ve nha xem lai di.neu co cai do that thi chi cho tui coi zoi lol!
avatar
Jimmynguyen

Posts : 31
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Re: INTERNET 3 LA GI?

Post  Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum