phan mem tao hinh anh song dong tren may nghe nhac ne......

View previous topic View next topic Go down

phan mem tao hinh anh song dong tren may nghe nhac ne......

Post  phamthithuy on Fri Apr 25, 2008 5:09 pm

Tạo h́nh ảnh sống động trên máy tính khi nghe nhạc - 22/4/2008 9h:5

Nói đến chương tŕnh nghe nhạc có khả năng thể hiện visualization sống động, người dùng hiện nay không thể bỏ qua White Cap. Đây là plug-in âm thanh trực quan với hàng triệu hiệu ứng hơn hẳn những visualization có sẵn của Windows Media Player 11.

Một cách nào đó, nghe nhạc có thể thú vị hơn nhờ các hiệu ứng này. White Cap c̣n cho phép tùy biến và mở rộng các chức năng của chương tŕnh như kết hợp các hiệu ứng lại với nhau để cho ra kết quả theo ư ḿnh. Chương tŕnh yêu cầu cấu h́nh Windows XP/Vista và card tăng tốc đồ họa có hỗ trợ Open GL.

Các bạn download White Cap tại đây (7,86 MB).

Sau khi tải vê, các bạn cài đặt giống như mọi phần mềm b́nh thường, chú ư là với mỗi chương tŕnh nghe nhạc, các bạn phải tự bật plug–in White Cap lên.

Những phần mềm nghe nhạc mà White Cap hỗ trợ đến thời điểm này là i-Tunes, Winamp, Windows Media Player, Google Sidebar, River Media Center, Real Player, Media Monkey, Musicmatch Jukebox, JetAudio. Do mỗi chương tŕnh nghe nhạc khác nhau nên tôi chỉ giới thiệu cách để bật plug-in White Cap trong Windows Media Player và Winamp. Với các chương tŕnh c̣n lại th́ các bạn vào C:\Program Files\SoundSpectrum\WhiteCap\Documentation\index.html để được hướng dẫn. Với Windows Media Player, bạn vào Tools > Options > Plug-in và chọn White Cap.

Với Winamp, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + K và chọn White Cap. White Cap gồm 4 bảng Menu chính như sau:

- WaveShapes: Điều khiển sóng chuyển động. Tại đây các bạn có thể chọn các loại sóng chuyển động khác nhau, thời gian mỗi lần chuyển động, hay các bạn có thể phóng to ra, mỗi lần chọn xong các bạn ấn nút tam giác bên tay phải để quay về bảng điều khiển.

- Color Scheme: Tạo màu sắc khác nhau.

- Backgrounds: Quản lư h́nh nền, đáng chú ư là Ribbon, Waves...

- Settings: Có thể chọn độ phân giải phù hợp hay kiểm tra phiên bản mới nhất.

Ngoài ra c̣n nhiều điều lư thú khác đang chờ bạn khám phá ở White Cap.
Crying or Very sad @

phamthithuy

Posts : 20
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum