CO BIET RAS LA GI KHONG GIUP MINH VƠI???

Go down

CO BIET RAS LA GI KHONG GIUP MINH VƠI???

Post  TranLeTai on Mon May 12, 2008 12:16 am

Suspect CÁC BÁC ƠI?BÁC NÀO BIẾT RAS LÀ G̀ KHÔNG M̀NH TIM TRÊN NET KHÔNG THẤY?NẾU BÁC NÀO T̀M THẤY TH̀ POST BÀI LÊN CHO M̀NH XEM TÀI LIỆU VỚI NHA!THANKS bom bom bom
avatar
TranLeTai

Posts : 46
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Re: CO BIET RAS LA GI KHONG GIUP MINH VƠI???

Post  NguyenQuocViet on Fri May 16, 2008 4:08 pm

TranLeTai wrote:Suspect CÁC BÁC ƠI?BÁC NÀO BIẾT RAS LÀ G̀ KHÔNG M̀NH TIM TRÊN NET KHÔNG THẤY?NẾU BÁC NÀO T̀M THẤY TH̀ POST BÀI LÊN CHO M̀NH XEM TÀI LIỆU VỚI NHA!THANKS bom bom bom

RAS= Remote Access Services(tŕnh dịch vụ truy cập từ xa), thử thay bằng từ này coi, bảo đảm có rất nhiều nguồn nói về cái này!
avatar
NguyenQuocViet

Posts : 105
Join date : 2008-04-08
Age : 31

View user profile http://tuoitrenangdong.net

Back to top Go down

RAS!!!

Post  nguyentrucmaianh on Tue May 27, 2008 4:37 pm

. Remote Access Service (RAS)
Ngoài những liên kết tại chỗ với mạng cục bộ (LAN) các nối kết từ xa vào mạng LAN hiện đang là những yêu cầu cần thiết của người sử dụng. Việc liên kết đó cho phép một máy từ xa như của một người sử dụng tại nhà có thể qua đường dây điện thoại thâm nhập vào một mạng LAN và sử dụng tài nguyên của nó. Cách thông dụng nhất hiện nay là dùng modem để có thể truyền trên đường dây điện thoại.
Windows NT cung cấp Dịch vụ Remote access Service cho phép các máy trạm có thể nối với tài nguyên của Windows NT server thông qua đường dây điện thoại. RAS cho phép truyền nối với các server, điều hành các user và các server, thực hiện các chương tŕnh khai thác số liệu, thiết lập sự an toàn trên mạng. .
Máy trạm có thể được nối với server có dịch vụ RAS thông qua modem hoạc pull modem, cable null modem (RS232) hoặc X.25 network.
Khi đă cài đặt dịch vụ RAS, cần phải đảm bảo quyền truy nhập từ xa cho người sử dụng bằng tiện ích remote access amind để gán quyền hoặc có thể đăng kư người sử dụng ở remote access server. RAS cũng có cơ chế đảm bảo an toàn cho tài nguyên bằng cách kiểm soát các yếu tố sau: quyền sử dụng, kiểm tra mă số, xác nhận người sử dụng, đăng kư sử dụng tài nguyên và xác nhận quyền gọi lại.

H́nh 15.4: Mô h́nh truy cập từ xa bằng dịch vụ RAS
Để cài đặt RAS chúng ta lưa chọn yêu cầu hộp Windows NT server setup hiện ra lúc cài đặt hệ điều hành Windows NT.

Với RAS tất cả các ứng dụng đều thực hiện trên máy từ xa, thay v́ kết nối với mạng thông qua card mạng và đường dây mạng th́ máy ở xa sẽ liên kết qua modem tới một RAS Server. Tất cả dữ liệu cần thiết được truyền qua đường điện thoại, mặc dù tốc độ truyền qua modem chậm hơn so với qua card mạng nhưng với những tác vụ của LAN không phải bao giờ dữ liệu cũng truyền nhiều.
Với những khả năng to lớn của ḿnh trong các dịch vụ mạng, hệ điều hành Windows NT là một trong những hệ điều hành mạng tốt nhất hiện nay. Hệ điều hành Windows NT vừa cho phép giao lưu giữa các máy trong mạng, vừa cho phép truy nhập từ xa, cho phép truyền file, vừa đáp ứng cho mạng cục bộ (LAN) vừa đáp ứng cho mạng diện rộng (WAN) như Intranet, Internet. Với những khả năng như vậy hiện nay hệ điều hành Windows NT đă có những vị trí vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp mạng trên thế giới.

nguyentrucmaianh

Posts : 31
Join date : 2008-04-08

View user profile

Back to top Go down

Re: CO BIET RAS LA GI KHONG GIUP MINH VƠI???

Post  Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum