FILE COPY NHANH

Go down

FILE COPY NHANH

Post  vo thi ngoc lien on Mon May 12, 2008 8:58 am

So với Windows về chức năng chp file, Fast Copy đ tỏ ra l một chiến binh nhanh nhẹn v mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng chuyển dữ liệu đến 4MB/giy. Những file c dung lượng lớn hng trăm MB trở nn nhẹ nhng đối với Fast Copy.

Ngoi khả năng chp file siu tốc, Fast Copy cn rất hữu ch khi chp những file bị lỗi, v n c thể bỏ qua những chỗ bị lỗi để tiếp tục chp những chỗ cn nguyn, để sau đ file vẫn cn c thể sử dụng được khi chp xong. Với những tnh năng vượt trội đ, bạn c thể sử dụng n như một sự thay thế cho chức năng sao chp gi cỗi của Windows, v n cũng thực sự hữu ch khi sao chp dữ liệu trn những my tnh c tốc độ yếu.

Fast Copy c giao diện kh đơn giản, bạn c thể tải v dng miễn ph tại http://www.logiccode.net/freewares/fcopy.zip, dung lượng 63KB, tương thch với mọi Windows.

Cc bước thực hiện sao chp như sau:

- Đầu tin, chọn tn file cần chp trong hộp Filename (bạn c thể chọn từ biểu tượng mu xanh Click to select the file to be copied ở bn phải hộp).

- Khi đ một hộp thoại sẽ hiện ra v bạn hy chọn một thư mục để lưu file được chp hoặc bạn c thể bỏ qua hộp thoại ny v chọn trong hộp Destination (tương tự bạn cũng c thể chọn từ biểu tượng mu cam ở bn phải hộp).

- Sau khi chọn xong ở hai hộp, bạn chỉ cần bấm nt Start Copying để chương trnh bắt đầu sao chp l xong.
avatar
vo thi ngoc lien

Posts : 41
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum