TAP CHI PHAN MEM MIEN PHI

Go down

TAP CHI PHAN MEM MIEN PHI

Post  vo thi ngoc lien on Wed May 14, 2008 10:05 am

TẠP CHÍ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ
Số đầu tiên. Tháng 4/2008


Giới thiệu forum.cen.vn
Ra đời vừa tṛn một tháng, hoạt động trên tinh thần giới thiệu đến mọi người những Phần mềm miễn phí (FREEWARE 100%) Nhằm mang lại cho mọi người một thói quen mới về việc sử dụng phần mềm vốn đă tồn tại từ lâu, nâng cao ư thức của mỗi người khi sử dụng sản phẩm do người khác làm ra, góp phần hạn chế việc vi phạm bản quyền phần mềm tại Việt Nam. Những phần mềm được giới thiệu có tính năng hấp dẫn không thua kém (Có khi c̣n hơn) ǵ so với phần mềm có bản quyền.. Với sự cố gắng hết sức ḿnh từ BQT và sự đóng góp ủng hộ khá nhiệt t́nh của các thành viên - Diễn đàn Phần mềm miễn phí Centurios FREEZONE đă có một số lượng bài viết khá là phong phú và hấp dẫn, chia ra nhiều chủ đề khác nhau cho mọi có thể dễ dàng t́m kiếm. Và để diễn đàn phát triển hơn nữa, chúng tôi kêu gọi đóng góp bài vở từ tất cả mọi người…
Giới thiệu tạp chí CF Magazine:
Là tạp chí giới thiệu phần mềm, game, các dịch vụ miễn phí… đă được giới thiệu trên diễn đàn forum.cen.vn được chúng tôi tổng hợp, giới thiệu chi tiết tính năng, có những phần mềm chúng tôi cũng có hướng dẫn sử dụng cụ thể, giúp cho mọi người mọi tŕnh độ khác nhau cũng có thể sử dụng tốt.

Đây là số tạp chí đầu tiên, số bài viết chưa nhiều và chắn chắn sẽ có nhiều thiếu sót, rất mong được sự đóng góp gần xa từ mọi người. Xin chân thành cảm ơn !

Diễn đàn phần mềm miễn phí: http://forum.cen.vn
Trang demo (flash): http://magazine.cen.vn
Địa chỉ download: mediafire.com download.php?xihomuktn22
avatar
vo thi ngoc lien

Posts : 41
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum