Spam sweeper: Diệt cả spam và virus

Go down

Spam sweeper: Diệt cả spam và virus

Post  mai xuan binh on Sun May 18, 2008 6:26 pm

Hiện đă có rất nhiều phần mềm diệt spam miễn phí khi nạn spam ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nổi bật nhất là phần mềm spam sweeper của hăng PC privacy software.

Spam sweeper nổi bật hơn tất cả v́ giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ngoài ra spam sweeper c̣n quét được virus đính kèm trong các email. Sau đây là 1 vài tính năng chính:

Mục email list:

Bao gồm Account list hiển thị các account email dùng để quét,các bạn có thể quét nhiều địa chỉ mail cùng lúc, có thể cập nhật các địa chỉ email trong outlook express.Ngoài ra bạn cũng có thể gửi mail tại spam sweeper.

Email list:hiển thị các địa chỉ email gửi đến (bao gồm cả spam).

Activity log:sau khi quét spam sweeper lưu lại các cuộc quét tại activity log.

Mục definitions:

General: dùng để điều chỉnh các thông số quét mail như: the subject line (tiêu đề ḍng subject của email gửi đến), the sender address (địa chỉ người gửi)…

Subject :Như ta đă biết,một số virus hay spam phát tán tự động đều có cùng 1 ḍng subject như nhau và spam sweeper căn cứ theo đó mà xóa những mail có virus và spam.

Ngoài ra c̣n nhiều tính năng nữa như: Header, sender, size, blacklist, friend, virus… c̣n chờ bạn khám phá.

Mục setting: dùng để download những email nào bạn muốn xem về để xem dưới dạng offline (tương tự như outlook express). Nếu bạn lười kiểm tra các email spam th́ hăy chọn auto-delete spam after scanning email. Chương tŕnh sẽ tự động xóa hết những email được xem là virus và spam.

Nhưng cũng xin nhắc các bạn điều này, có thể vô t́nh những ḍng subject có thể trùng với list trong spam sweeper và có thể bị del không thương tiếc, cho nên bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi dùng tính năng này.

Phần mềm miễn phí, bạn có thể tải về tại trang web nay:http://www.nguyenhongphuc.com/thuthuat/spamsweeper.htm

mai xuan binh

Posts : 4
Join date : 2008-05-18

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum