"cac nha cung cap mang hang dau"

Go down

"cac nha cung cap mang hang dau"

Post  phamthithuy on Tue May 20, 2008 5:28 pm

24 nhà cung cấp dịch vụ mạng ViMAX toàn cầu - 14/11/2005 2h:26

13 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới hiện đang triển khai các hệ thống WiMAX cố định đầu tiên. Các hệ thống này dựa trên các công nghệ WiMAX của tập đoàn Intel, mang lại khả năng truy cập băng thông rộng tốc độ cao cho các doanh nghiệp và người sử dụng gia đ́nh trải rộng từ nước Đức đến Guatemala.

Mười một nhà cung cấp dịch vụ khác hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị để chính thức triển khai hệ thống mạng WiMAX sử dụng công nghệ Intel vào cuối năm nay.

Dựa trên những thành công khi thử nghiệm WiMAX trên toàn cầu, các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ mang tính thương mại của công nghệ này tại các thành phố, các vùng lân cận và các khu vực nông thôn.

ViMAX cho phép các hệ thống mạng không dây băng thông rộng có thể đến được với các khu vực trước đây hoặc là không thể tiếp cận hoặc là phải tốn rất nhiều chi phí th́ mới có thể tiếp cận được.

“Do WiMAX đă nhận được những động lực thúc đẩy rất mạnh mẽ khi được triển khai toàn bộ, các hộ gia đ́nh và các doanh nghiệp sẽ sớm được tận hưởng tính dễ dàng và sức mạnh của khả năng kết nối mạng không dây hiệu quả về chi phí” ông Scott Richardson, Tổng giám đốc của Bộ phận Không dây Băng thông rộng của Intel phát biểu.

Phối hợp với Intel và sử dụng các thiết bị dựa trên giao diện kết nối băng thông rộng Intel® PRO/Wireless 5116, các hệ thống mạng thương mại hiện đă được triển khai bởi các nhà cung cấp dịch vụ: Altitude Telecom (Pháp), AXTEL (Mexico), BEC Telecom, S.A. (Cộng ḥa Dominica), Dedicado (Uruguay), Globe/Innove (Philippines), Iberbanda (Tây Ban Nha), Irish Broadband (Ireland), SferaNET (Ba Lan), Mikkelin Puhelin Oyj và Savonlinnan Puhelin Oy (Phần Lan), Telgua (Guatemala), Ukrainian High Technologies (Ukraina), và WiMAX Telecom (Áo và Slovakia).

Những hệ thống mạng được triển khai này sẽ hỗ trợ một loạt các mô h́nh sử dụng, từ các dịch vụ truy cập tốc độ cao cơ bản dành cho các gia đ́nh tới điện thoại Internet, kết nối doanh nghiệp và hỗ trợ cho các trường học và văn pḥng chính phủ.

phamthithuy

Posts : 20
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum