IE 8 Beta 2 ra mat trong Quy III

Go down

IE 8 Beta 2 ra mat trong Quy III

Post  NguyenQuocViet on Wed May 28, 2008 12:01 am

Nick MacKechnie – Giám đốc phụ trách quan hệ khách hàng cao cấp của Microsoft New Zealand – tiết lộ trong quư III năm nay Microsoft sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm kế tiếp tŕnh duyệt Internet Explorer 8.

Các nhà phát triển và quản trị website nên chuẩn bị sẵn sàng “đối mặt” với Internet Explorer 8 bởi phiên bản Beta 2 dự kiến phát hành trong quư III năm nay là một phiên bản thử nghiệm dành cho tất cả mọi người dùng không c̣n chỉ dành riêng cho họ nữa,” ông MacKechie cho biết.
Song bên cạnh đó ông MacKechie cũng khuyến cáo IE8 sẽ có một số thiết lập theo mặc định không tương thích với các nội dung được lập tŕnh chỉ dành cho các phiên bản IE cũ. Điều này có thể sẽ khiến trang web hiển thị trên tŕnh duyệt không đúng như thiết kế. Chính v́ thế mà các nhà phát triển và quản trị website nên t́m giải pháp bảo đảm sự tương thích tối đa của website với IE8.

Mục tiêu hàng đầu của IE8 là góp phần thúc đẩy sự tương thích rộng khắp trên thế giới Internet. IE8 Beta 2 chuẩn bị ra mắt sẽ bảo đảm tương thích đầy đủ với các chuẩn web phổ biến hiện nay.”

Các nhà phát triển và quản trị website có thể tham khảo thêm thông tin về IE8 tại đây.

Theo Hoàng Dũng - VnMedia (Neowin)
avatar
NguyenQuocViet

Posts : 105
Join date : 2008-04-08
Age : 30

View user profile http://tuoitrenangdong.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum