tim kiem thong tin ve san phan minh muon mua.

Go down

tim kiem thong tin ve san phan minh muon mua.

Post  myxl218 on Fri May 30, 2008 10:13 am

T́m kiếm thông tin sản phẩm cần mua nhanh gọn lẹ

Khi bạn dự định mua một sản phẩm nào đó, th́ việc t́m kiếm thông tin, đọc những bài review (bài viết đánh giá) về sản phẩm trên mạng trước khi quyết định mua là một việc rất cần thiết. Như vậy, nó sẽ giúp bạn hiểu rơ về sản phẩm hơn, cũng như lựa chọn giá cả tốt nhất và tính phổ biến của ḍng sản phẩm… Tuy nhiên, để làm việc này bạn sẽ mất hàng giờ để t́m kiếm thông tin trên internet.


Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể vào trang Testfreaks.com, đây là một trang web (beta) tập hợp tất cả những thông tin, bài viết của các chuyên gia, quan điểm của người dùng về một sản phẩm nào đó mà bạn dự định mua.

Ngay khi bạn đăng nhập vào trang, bạn sẽ được cung cấp một công cụ Search sản phẩm. Ví dụ ở đây ḿnh sẽ nhập vào tên sản phẩm “iPhone”. Khi đó kết quả t́m kiếm sẽ xuất hiện trong bảng màu cam bên dưới:Rê chuột lên ḍng tên sản phẩm hiển thị trong bản một cửa sổ nhỏ mở ra cho bạn thông tin cụ thể hơn như: Có 69 bài Review của chuyên gia, 304 quan điểm người dùng và 72 chủ đề về sản phẩm trong forum.

Bên cạnh đó bạn c̣n được cung cấp bảng xếp hạng b́nh chọn của người dùng phía bên dưới.

Chỉ việc click vào những liên kết thông tin đó bán sẽ được dẫn đến những thông tin về sản phẩm muốn t́m kiếm.


http://www.helloict.com/images/stories/comptips/200803/Testfreanks/test_2.jpg" alt="" />

Như vậy, bằng những thông tin mà trang web đă t́m kiếm và tập hợp lại, bạn sẽ dễ dàng t́m kiếm thông tin về sản phẩm ḿnh cần mua một cách nhanh chóng hơn.

Chúc bạn thành công!
avatar
myxl218

Posts : 55
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum