kiem tra thong tin trang web

Go down

kiem tra thong tin trang web

Post  Nguyen Vinh Hao on Sat Jul 26, 2008 12:45 pm

Kiểm tra nhanh thông tin trang web để tránh bị lừa


Nắm bắt thông tin của một trang web trước khi quyết định tham gia vào trang web đó hay không là một cách phù hợp để bạn pḥng tránh những hành động lừa đảo từ Internet.


Mạng Internet cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến nhưng lừa đảo trên net (phishing) lại đang diễn biến rất phức tạp. Vậy làm sao để phân biệt được dịch vụ nào là lừa đảo, dịch vụ nào thực sự là những dịch vụ mang lại những ích lợi cho người dùng? 4 tiện ích mà bài viết sau đây giới thiệu sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin về một website để từ đó phán đoán được rằng dịch vụ đó là lừa đảo hay thực sự là những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.


Thông thường, để sử dụng một dịch vụ nào đó từ Internet, bạn cần phải đăng kư<SPAN style="FONT-SIZE: 12pt"> những thông tin cá nhân của ḿnh đối với dịch vụ đó. Tuy nhiên, nếu bạn lại gặp phải một trang web lừa đảo, th́ thông tin cá nhân của bạn sẽ bị trang web đó sử dụng vào những mục đích xấu, chẳng hạn email của bạn sẽ nhận được hàng đống thư rác mỗi ngày với nội dung chẳng mấy “sạch sẽ”. Nói chung, sẽ rất là phiền hà
avatar
Nguyen Vinh Hao

Posts : 36
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum