Hoc tieng anh mien phi tren mang

Go down

Hoc tieng anh mien phi tren mang

Post  Nguyen Vinh Hao on Sat Jul 26, 2008 1:15 pm

Học tiếng anh TOEFL, IELTS, và mọi tŕnh độ khác miễn phí trên mạng


Nhu cầu học tiếng anh th́ chắc chắn ai ai cũng có rùi. Kẹt nỗi học những chương tŕnh như: TOEFL, IELTS... th́ quả thật là "đắt đỏ". "Chạy" một ṿng trên mạng kiếm được trang web họcTOEFL, IELTS... cực kỳ hay và hoàn toàn miễn phí.
Bạn có thể tự luyện nghe, nói, viết, và học ngữ pháp... (với người nước ngoài) qua những bài giảng Video online một cách chuyên nghiệp và chi tiết đến bất ngờ. Thậm chí, trang web này c̣n bán cả đĩa CD các chương tŕnh học để bạn có thể mang chúng về học tại nhà.

Trước mắt là khoá học ABC to IELTS. Tất cả các bài giảng đều là các bài giảng đa phương tiện (Multi-media) có âm thanh, h́nh ảnh (video) kèm theo.

Để sử dụng được các bài giảng online, bạn phải có đường truyền internet tốc độ cao như ADSL hoặc leased line. Ngoài ra bạn c̣n cần có Windows Media Player, Real Player, QuickTime Player và Shockware plug-in.

Hăy chắc chắn bạn đă cài đặt đủ các phần mềm này để có thể sử dụng hết các chức năng của chương tŕnh.Chuyên mục Online Study này chỉ hỗ trợ các tŕnh duyệt Internet Explorer (IE 4.0 trở lên). Nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer 7.0 (Windows Vista), bạn có thể cần phải đặt lại Popup blocker cho website này theo. C̣n chờ ǵ nữa vào đây chúng ta cùng học tiếng Anh nào
avatar
Nguyen Vinh Hao

Posts : 36
Join date : 2008-04-09

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum