THU LUA VOI WINDOWS 7

Go down

THU LUA VOI WINDOWS 7

Post  NguyenQuocViet on Sun Dec 07, 2008 3:07 am

Dạo gần đây cư dân mạng xôn xao về Windows 7 Beta, một Windows được cho là đẹp nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay. Nên ḿnh cũng thử xem sao, một số h́nh ảnh về Windows 7:

Điều đầu tiên ḿnh xin nói là nó đẹp và nhẹ nhàng và thân thiện hơn nhiều so với Vista!! Nào ta cùng bắt đầu khám phá Windows 7:

[color:964b="DarkRed"]Boot Screen


Thanh loading cực đẹp


[color:964b="DarkRed"]Giao diện tổng quan
Trông chẳng khác ǵ Vista ngoại trừ Thanh SuperBarThanh này sẽ chạy một ḍng màu xanh khi có một chương tŕnh đang load ở dưới:[color:964b="DarkRed"]Start Menu[color:964b="DarkRed"]Calculator[color:964b="DarkRed"]WordPad[color:964b="DarkRed"]MS PaintGiao diện được thiết kế khá giống Office 2007

[color:964b="DarkRed"]My ComputerGadgets giờ đây không c̣n là một Sidebar nữa mà có thể tách riêng ra hoàn toànĐược tích hợp sẵn [color:964b="DarkRed"]IE8 Beta...Và[color:964b="DarkRed"] Windows Media Player 12Với tính năng [color:964b="DarkRed"]Windows Media Player Lite giúp việc nghe nhạc trở nên nhẹ nhàng hơn cho máy tínhVẫn c̣n đó [color:964b="DarkRed"]Windows Media CenterHiệu chỉnh UAC đơn giản với 4 nấc định sẵn, tính năng preview h́nh ảnh khá độc đáo

Tính năng preview h́nh không cần mởMột tính năng không thể không nhắc đến đó là Aero Shake. Khi có nhiều cửa sổ đang hiển thị ta chỉ cần lắc cửa sổ đó một lần để thu nhỏ tất cả các cửa sổ khác và lắc một lần nữa để hiển thị lại.

Đó chỉ mới là một số tính năng cơ bản của Windows 7!! V́ đây chỉ là bản Beta nên MS vẫn chưa đưa ra tất cả các tính năng của nó cùng với những lời giới thiệu của MS như là:yêu cầu hệ thống nhẹ, tối ưu cho laptop, hỗ trợ cảm ứng... nhưng ta cũng đủ thấy Windows 7 thực sự là một HĐH đáng để mong chờ!!
avatar
NguyenQuocViet

Posts : 105
Join date : 2008-04-08
Age : 31

View user profile http://tuoitrenangdong.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum